Kiểm soát rắn

Rắn là một trong những động vật nguy hiểm và đáng sợ nhất đối với con người. Dù biết hay không biết có độc hay không, nhưng ít ai có cảm giác yên tâm khi bất chợt có con rắn trườn vào nhà hay lẩn quất xung quanh khu vực con người sinh sống.

 

 
 
 
 
 
 
 
Hiện nay, có rất nhiều khu resort, khách sạn,...nằm liền kề với cảnh quan tự nhiên. Đây là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, ngoài việc phải đối phó với tình trạng côn trùng, chuột xâm nhập dễ dàng thì rắn cũng là đối tượng sinh vật khiến nhiều khách hàng lo ngại.
 
 
Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại có khả năng kiểm soát rắn tại Việt Nam. Với AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ vô cùng quý báu của một số thợ bẫy rắn lành nghề tại Thái Bình. Chính nhờ sự hỗ trợ đó, với kinh nghiệm của truyền thống dân gian, kết hợp với những cải tiến trong quá trình cung cấp dịch vụ trong gần 10 năm qua, AN SINH PEST CONTROL đã hình thành cho mình một phương pháp kiểm soát rắn hiệu quả. Phương pháp đó đã được chúng tôi áp dụng thành công cho rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh,...  
 
 
Chi tiết quy trình kiểm soát, xin Quý Khách hàng tìm hiểu thêm tại website http://www.phunthuocmuoi.com.vn.
 
 
Ngay khi gặp vấn đề với rắn, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng AN SINH PEST CONTROL gần nhất hoặc gọi các số máy 0935 366 788     |     0982 366 788 để được tư vấn, hỗ trợ.
 
 
Ghi chú: AN SINH PEST CONTROL giữ bản quyền nội dung bài viết này. Mọi hành vi sao chép không xin phép hoặc không trích dẫn nguồn là vi phạm pháp luật.
  

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh