Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đình

Bạn có biết vì sao muỗi được coi là loài côn trùng đáng ghét và đáng sợ nhất? Đó có lẽ là cảm giác của một người sau một đêm chập chờn trong giấc ngủ vì muỗi hay một người phải trải qua những ngày dài lo lắng, buồn tẻ trong bệnh viện bởi bệnh truyền nhiễm do muỗi làm trung gian.

 

 

 

 

 

 

Muỗi được xếp là 1 trong 10 loài côn trùng nguy hiểm nhất. Chính vì vậy, không ai mong muốn gặp phải loài côn trùng này.

 

Có nhiều biện pháp để ngăn chặn, xua đuổi và tiêu diệt muỗi, trong đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi (khác với diệt mối) hiện là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình mình.
 
Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ này là tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại. Nhận thức rõ yêu cầu đó, AN SINH PEST CONTROL chỉ lựa chọn sử dụng những loại thuốc chất lượng cao, an toàn của các hãng lớn trên thế giới như BASF (CHLB Đức), Syngenta (Thụy Sỹ), Hockley (Anh quốc), Agropharm (Anh quốc), Hand Associates (Anh quốc), Sumitomo (Nhật Bản),...Tất cả các loại thuốc mà AN SINH PEST CONTROL sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, còn hạn sử dụng và có giấy MSDS cũng như giấy chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam.
 
Cũng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, AN SINH PEST CONTROL đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, trung thực và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong quy trình đó, những việc làm nhỏ nhất cũng được các kỹ thuật viên lưu ý để tránh không làm ảnh hưởng tới khách hàng.
 
Chi tiết quy trình, kính mời Quý Khách hàng xem thêm tại website http://www.phunthuocmuoi.com.vn.
 
Đẳng cấp chất lượng dịch vụ của AN SINH PEST CONTROL là điều đã được khẳng định bởi hàng chục ngàn khách hàng trong gần 11 năm thương hiệu AN SINH PEST CONTROL xây dựng và phát triển. Chúng tôi hoàn toàn tự tin và cũng rất tự hào khi nói rằng: AN SINH PEST CONTROL là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại.
 
Chi phí sử dụng dịch vụ tại AN SINH PEST CONTROL có thể được cho là cao. Tuy nhiên, nếu so sánh với những gì chúng tôi mang lại thì đó được gọi nôm na là "Đáng đồng tiền bát gạo" như một số khách hàng vẫn thường vui vẻ nói với chúng tôi.
 
Khi sử dụng một dịch vụ, bạn có quyền được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và sự tôn trọng nhất. Hãy  liên hệ với Văn phòng AN SINH PEST CONTROL gần nhất hoặc qua các số máy 0935 366 788   |   0982 366 788 để sử dụng và cảm nhận sự khác biệt đến từ AN SINH PEST CONTROL.
 
Ghi chú: AN SINH PEST CONTROL giữ bản quyền nội dung bài viết này. Mọi hành vi sao chép không xin phép hoặc không trích dẫn nguồn là vi phạm pháp luật. 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh