Lịch sử logo AN SINH PEST CONTROL

Logo hiện tại của AN SINH PEST CONTROL được bắt đầu với nét vẽ hình chữ A tượng trưng cho 1 mái nhà. Phía trước ngôi nhà đó là hình 1 chiếc lá (cũng là 1 biểu tượng của môi trường xanh) như một chiếc lá chắn bảo vệ ngôi nhà. Chiếc lá cũng tượng trưng cho thành phần thảo mộc trong những loại thuốc mà AN SINH PEST CONTROL sử dụng để chống lại các loài sinh vật gây hại. Hình ảnh con mối nhỏ bé lặng lẽ tìm đường rời xa căn nhà ngay khi bắt gặp lá chắn ấy đủ để nói lên ý nghĩa công việc của chúng tôi.

 

 
 
 
Logo hiện tại được chính thức sử dụng từ ngày 27/09/2010, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của AN SINH PEST CONTROL. Đây là logo thứ ba của AN SINH PEST CONTROL kể từ ngày thành lập. Việc thay đổi nhiều logo là một việc không nên làm. Tuy nhiên, do ngay từ ban đầu Công ty đã không có được những kiến thức tốt nhất về hình ảnh thương hiệu nên chưa có được sự nhất quán. 
 
Logo đầu tiên được hình thành khi thành lập Công ty là hình 1 chiếc khiên với ý nghĩa AN SINH PEST CONTROL như một đấu sĩ với chiếc khiên chiến đấu chống lại các loài sinh vật gây hại, bảo vệ cuộc sống an bình cho mọi người. Tuy nhiên, logo này có điểm yếu là sử dụng quá nhiều màu (4 màu: đỏ, trắng, xanh dương và xanh lá) khiến cho có cảm giác nó quá lòe loẹt. 
 
Logo thứ hai được hình thành từ năm 2006 với hình ảnh chữ A (của chữ AN SINH) tạo thành 1 mái nhà. Trong logo là chữ AN SINH chắn ngang một con mối với ý nghĩa AN SINH PEST CONTROL bảo vệ ngôi nhà trước sự tấn công của sinh vật gây hại. Logo này cũng là 1 tác phẩm “tự biên tự diễn” nên vẫn có những yếu tố chưa thật sự tốt cả về nội dung lẫn hình thức. Logo vẫn sử dụng nhiều màu và có cảm giác bị cắt vụn. Hơn nữa, trong logo lại sử dụng ảnh, không phù hợp cho việc in ấn. 
 
Năm 2010, cùng với việc ổn định trụ sở chính tại Hà Nội và mở thêm Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Công ty đã đưa ra chương trình “Refresh AN SINH” với việc hình thành bộ nhận diện thương hiệu mới, có ý nghĩa và được sử dụng lâu dài. Logo và bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế bởi một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực design và tư vấn về thương hiệu. 
 
Logo hiện tại được sử dụng có màu xanh lá, tượng trưng cho môi trường xanh và an lành là điều mà AN SINH PEST CONTROL mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.
 
 
Logo được bắt đầu với nét vẽ hình chữ A tượng trưng cho 1 mái nhà. Phía trước ngôi nhà đó là hình 1 chiếc lá (cũng là 1 biểu tượng của môi trường xanh) như một chiếc lá chắn bảo vệ ngôi nhà. Chiếc lá cũng tượng trưng cho thành phần thảo mộc trong những loại thuốc mà AN SINH PEST CONTROL sử dụng để chống lại các loài sinh vật gây hại. Hình ảnh con mối nhỏ bé lặng lẽ tìm đường rời xa căn nhà ngay khi bắt gặp lá chắn ấy đủ để nói lên ý nghĩa công việc của AN SINH PEST CONTROL
 
Logo mới cũng vẫn có những điểm yếu như vẫn còn mang tính trực quan, chưa dám mạnh dạn không sử dụng tên trong logo và logo hơi rộng. Tuy nhiên, so với các logo khác thì logo hiện tại của AN SINH PEST CONTROL đã thực sự chuyên nghiệp hơn, có ý nghĩa hơn và chắc chắn sẽ được AN SINH PEST CONTROL sử dụng lâu dài trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mình.
 
  

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh