Giá trị AN SINH

Con Người - Tính Trung Thực - Sự Tận Tâm - Sự Tôn Trọng - Cùng Thịnh Vượng là 5 giá trị cốt lõi đã được AN SINH PEST CONTROL xác định ngay từ những ngày đầu. Chính sự kiên định với những giá trị cơ bản đó đã gây dựng nên thương hiệu AN SINH PEST CONTROL ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 
Tại AN SINH, chúng tôi luôn kiên định gìn giữ và phát triển các giá trị cốt lõi đã được các thành viên sáng lập xác định ngay từ ngày đầu thành lập giúp cho Công ty phát triển vững bền.
 
 
1. Con Người.
 
Là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khỏe và môi trường sống, AN SINH PEST CONTROL luôn xác định trách nhiệm tối đa trong từng công việc của mình. Bởi Con Người luôn là tài sản lớn nhất và sức khỏe lại là vốn quý nhất của mỗi Con Người.
 
Trong Công ty, chúng tôi cũng xác định Con Người chính là nhân tố quyết định sự thành bại. Vì vậy, tại AN SINH PEST CONTROL mỗi người luôn được tôn trọng và khuyến khích phát triển bản thân. Đồng thời, đời sống vật chất và tinh thần luôn được đảm bảo. Nhân viên AN SINH luôn tự hào khi nói về mức thu nhập cũng như đời sống tinh thần của mình so với các doanh nghiệp cùng chuyên ngành.
 
 
2. Tính Trung Thực.
 
Giá trị Trung Thực luôn được đề cao tại AN SINH PEST CONTROL và là bài học đầu tiên đối với những thành viên mới. Chúng tôi xác định: Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì không thể thiếu Trung Thực. Mỗi thành viên AN SINH PEST CONTROL có trách nhiệm Trung Thực với khách hàng, với Công ty và giữa các thành viên với nhau. 
 
 
3. Sự Tận Tâm.
 
Mỗi một sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều trải qua nhiều bước khác nhau. Tại mỗi giai đoạn đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.
 
Bên cạnh đó, mỗi thành viên AN SINH PEST CONTROL đều luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, sự đóng góp của mình cho khách hàng trong các lĩnh vực mà chúng tôi có khả năng, có sự hiểu biết ngay khi khách hàng đề nghị giúp đỡ.
 
 
4. Sự Tôn Trọng.
 
Tại AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi cam kết luôn Tôn Trọng khách hàng. Sự Tôn Trọng ấy thể hiện bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 
Trong Công ty, sự Tôn Trọng được chúng tôi xây dựng trên tinh thần truyền thống của người Việt Nam, anh em hòa thuận, đoàn kết và luôn vui vẻ.
 
 
5. Cùng Thịnh Vượng.
 
Trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn làm việc trên nguyên tắc "win - win" và xây dựng, gìn giữ mối quan hệ lâu dài.
 
Trong mối quan hệ giữa các thành viên, chúng tôi đề cao sự quan tâm và tương hỗ lẫn nhau.
 
Trong mối quan hệ với cộng đồng và xã hội, chúng tôi luôn sẵn sàng sẻ chia.
 
  

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh