Về chúng tôi

Nếu bạn đến thăm chúng tôi, bạn sẽ thấy những nụ cười vui vẻ, tự tin thường trực trên môi mỗi thành viên đại gia đình chúng tôi. Tại AN SINH, chúng tôi gọi nhau là anh em, cùng chung sống trong niềm vui, trong tình thân ái, cùng nhau làm việc, cùng nhau sẻ chia. Chúng tôi vững tin vào tương lai của doanh nghiệp với hơn 100 con người trẻ tuổi, năng động, đoàn kết và luôn nỗ lực vì khách hàng. Chúng tôi vững tin vào định hướng của doanh nghiệp với hệ thống vật tư, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đã và đang mang đến dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng vào chính mình dựa trên niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm chúng tôi trong hơn một thập kỷ qua.

 

Chúng tôi là một đại gia đình với hơn 100 thành viên trải dài khắp Bắc - Trung - Nam cùng chung sức tạo dựng AN SINH PEST CONTROL - một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.
 
Từ một doanh nghiệp "siêu nhỏ", ban đầu chỉ với 2 thành viên sáng lập, tiềm lực tài chính yếu, cơ sở vật chất thiếu thốn, nghèo nàn, đến nay, chúng tôi đã thực sự trưởng thành và tiếp tục vững bước trên con đường chúng tôi đã chọn.
 
Trên con đường ấy không chỉ có hoa hồng! Tuy nhiên, trước mọi thử thách, chông gai, chúng tôi vẫn luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào chính bản thân mình dựa trên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mà chúng tôi đã xác định từ những ngày đầu tiên.
 
Ngày hôm nay, nếu bạn đến thăm chúng tôi, bạn sẽ thấy những nụ cười vui vẻ, tự tin thường trực trên môi mỗi thành viên đại gia đình chúng tôi. Tại AN SINH, chúng tôi gọi nhau là anh em, cùng chung sống trong niềm vui, trong tình thân ái, cùng nhau làm việc, cùng nhau sẻ chia. Chúng tôi vững tin vào tương lai của doanh nghiệp với hơn 100 con người trẻ tuổi, năng động, đoàn kết và luôn nỗ lực vì khách hàng. Chúng tôi vững tin vào định hướng của doanh nghiệp với hệ thống vật tư, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại đã và đang mang đến dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng vào chính mình dựa trên niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm chúng tôi trong hơn một thập kỷ qua.
 
Trân trọng niềm tin nơi Quý Khách hàng, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện mình, nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ. Và trên hết, như chúng tôi vẫn thường nhắc nhở nhau: Hãy chứng minh để khách hàng thấy rằng việc khách hàng lựa chọn AN SINH là hoàn toàn chính xác.
 
Chúng tôi luôn tự hào khi nói: Chúng tôi là AN SINH PEST CONTROL!
  

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh