Thông báo về việc lợi dụng hình ảnh AN SINH PEST CONTROL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Phòng trừ mối & Côn trùng gây hại An Sinh - AN SINH PEST CONTROL - trân trọng thông báo cùng Quý Khách hàng:

 
 
Hiện nay, trên một số website, có một số đơn vị, cá nhân thường xuyên "ăn cắp" thông tin, hình ảnh của AN SINH PEST CONTROL. Họ copy các nội dung được AN SINH PEST CONTROL đăng tải, xào xáo một chút rồi chuyển thành thông tin của họ. Việc sao chép thông tin, hình ảnh không xin phép hoặc không trích dẫn nguồn là vi phạm pháp luật đồng thời vi phạm đạo đức kinh doanh và là hành vi lừa dối người tiêu dùng. Chắc chắn khách hàng cũng sẽ là những người nhận biết rõ được sự sao chép này.
 
 
Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi đề nghị các đơn vị, cá nhân có hành vi nêu trên nên dừng ngay việc sao chép thông tin và hình ảnh của AN SINH PEST CONTROL
 
 
AN SINH PEST CONTROL cũng chân thành khuyên các bạn: Việc làm đó có thể giúp các bạn nhàn hơn đôi chút nhưng thực ra nó lại phản tác dụng. Khách hàng sẽ nhận ra bạn là ai. Hơn nữa, bạn không thể thành công khi không có một bản sắc riêng của mình, không thể thành công khi bạn mãi đi "bắt chước", "sao chép" người khác.
 
 
Trân trọng,
 
AN SINH PEST CONTROL 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh