Rết dài 25 cm chui vào quần thực khách.

Sau khi nghe điện thoại ở khu đất được khu du lịch cải tạo để trồng hoa, khách trở lại bàn ăn thì thấy cảm giác nhột nhột chạy dọc theo chân trái. Khi anh đứng bật dậy thì cảm giác này đã đến khu vực "bộ chỉ huy".

 

 

 

 

 

 

 

Con rết 25 cm bò vào ống quân anh Duy đã bị đập chết. Ảnh: Thiên Phước

 

Anh Nguyễn Duy (34 tuổi) cho biết, chiều 5/11 tới khu du lịch Bình An (phường 2, TP Sóc Trăng) dùng cơm với các bạn đến từ Cần Thơ. Sau khi nghe điện thoại ở khu đất đang được khu du lịch cải tạo để trồng hoa, anh trở lại bàn ăn nhưng vừa ngồi xuống ghế bỗng thấy cảm giác nhột chạy dọc theo chân trái. Nghi có "vật lạ" bò vào ống quần, anh Duy đứng bật dậy thì cảm giác nhột đã đến khu vực "bộ chỉ huy".

 

Vội bóp chặt ống quần hẹp lại theo hướng từ trên xuống, anh Duy nhảy cò cò thật mạnh. Mọi người hốt hoảng chạy khỏi bàn ăn khi thấy con vết rất to, dài khoảng 25 cm văng ra. Nhân viên nhà bếp liền chạy tới đập chết con rết.

 

Khu du lịch Bình An rộng hơn 10 ha được trồng hoa cỏ, cây cối um tùm. Chủ nhân đang cho cải tạo để làm khu nghỉ dưỡng của gia đình sau nhiều năm khai thác du lịch không hiệu quả.

 

 

Thiên Phước

Tag:

Diệt mối, diet moi, phun thuoc muoi, phun thuoc diet muoi 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Phòng trừ mối và côn trùng gây hại An Sinh